Tuesday, 07/07/2020 - 17:07|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2016– 2017

        Sáng ngày 26/10/2016, tại hội trường TTBDCT huyện Phú Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS, năm học 2016 – 2017 theo Kế hoạch số 458/KH-GDĐT ngày 14/9/2016.

PDF.InEmail

        Sáng ngày 26/10/2016, tại hội trường TTBDCT huyện Phú Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS, năm học 2016 – 2017 theo Kế hoạch số 458/KH-GDĐT ngày 14/9/2016.

        Đến dự buổi khai mạc và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Hồ Đắc Thiện, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng; chuyên viên Phòng; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THCS trực thuộc; các thầy cô giáo được điều động làm giám thị, giám khảo và 82 giáo viên thuộc các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục, Công nghệ đủ điều kiện dự kiểm tra năng lực theo quy định.

IMG 5445Anh

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng phát biểu tại buổi khai mạc Hội thi

        Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí đồng chí Hồ Đắc Thiện, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện trước hết là hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích. Thông qua Hội thi để tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có biện pháp, giải pháp chỉ đạo công tác xây dựng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ. Để Hội thi thật sự là hoạt động chuyên môn thiết thực, bổ ích và công nhận, suy tôn được những giáo viên thật sự xuất sắc, đồng chí yêu cầu Ban tổ chức, Ban thư ký, giám thị, giám khảo đảm bảo thực hiện đúng mục đích yêu cầu, đúng các quy định của Hội thi; điều hành và đánh giá các nội dung thi một cách thật công minh, công bằng, khách quan. Các đơn vị cần tạo những điều kiện tốt nhất để giáo viên tham gia Hội thi đạt kết quả cao nhất. Đối với các thầy, cô giáo tham gia dự thi, đồng chí cho rằng, đây là cơ hội để thầy cô khẳng định mình, giao lưu, học hỏi, Vì vậy, đồng chí mong các thầy cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng, tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận phẩm chất, năng lực của học sinh để đạt kết quả tốt nhất.

IMG 5447Anh

Giáo viên dự thi tham gia phần thi năng lực

        Sau khai mạc, các thầy cô giáo sẽ tham gia làm bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và hiểu biết về đường lối, chủ trương, định hướng đổi mới giáo dục của ngành. Nội dung thi giảng của giáo viên sẽ diễn ra từ ngày 31/10/2016 đến ngày 12/11/2016 tại 08 trường THCS trong huyện.

Nguyễn Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết