Thứ sáu, 15/11/2019 - 08:55|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh

Ngày hội đọc sách và trò chơi dân gian

Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và Hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam ", ngày 21 tháng 4 năm 2018, trường TH Thái Phiên tổ chức "Ngày hội đọc sách và trò chơi dân gian".

15 nGay hoi doc sach 3

Thông qua việc tổ chức "Ngày hội đọc sách và trò chơi dân gian" nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường .Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi dân gian nhằm giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, rèn luyện kỹ năng sống và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần hỗ trợ tích cực cho hoạt động dạy và học trong nhà trường.

"Ngày hội đọc sách và trò chơi dân gian" đã tổ chức các nội dung thi như : trưng bày và giới thiệu sách, vẽ tranh theo chủ đề, thời trang thiên nhiên, các trò chơi dân gian như : chuyền bong bóng; kéo co; cướp cờ; nhảy bao bố; thắt con vật từ lá dứa, lá dừa ....

15 nGay hoi doc sach 2

15 nGay hoi doc sach 4

15 nGay hoi doc sach 5

15 nGay hoi doc sach 6

15 nGay hoi doc sach 7

Qua ngày hội, với trang phục truyền thống dân tộc được cả thầy, trò khoác lên mình và nhiều hoạt động hấp dẫn đã tạo nên bao sắc màu trong ngày hội, để lại ấn tượng tốt đẹp cho tuổi thơ trong những ngày tháng Tư lịch sử./.

Trần Thị Tĩnh