Wednesday, 15/07/2020 - 13:02|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên tại Liên đội trường TH Nguyễn Trãi

Ngày 28 tháng 11 năm 2015, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi tổ chức "Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên" năm học 2015-2016.

Ngày 28 tháng 11 năm 2015, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi tổ chức "Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên" năm học 2015-2016.

        Về dự ngày hội, có các đồng chí thường trực Hội đồng Đội huyện, chuyên viên phụ trách NGLL của Phòng GD&ĐT, Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể đội viên, nhi đồng trong trường đã về tham dự.

Dong dien1

Các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi đồng diễn trong ngày Hội

        Ngày hội công nhận Chuyên hiệu "Rèn luyện đội viên" là dịp để các em đội viên giao lưu, học hỏi, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

        Ngày hội "Công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên" được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại những kiến thức cơ bản về một số chuyên hiệu của Chương trình Rèn luyện đội viên và các yêu cầu của chương trình Dự bị đội viên; Phần hội: Thông qua các trò chơi như: "Con ngoan giúp mẹ đi chợ", "Bông hoa may mắn" Ban tổ chức đã kiểm tra, đánh giá trực tiếp chuyên hiệu về: "An toàn giao thông" của khối 5 và yêu cầu "Con ngoan, trò giỏi" trong chương trình dự bị đội viên của khối 3.

Một số hình ảnh hoạt động của ngày Hội

IMG 0671

IMG 0674

IMG 0675

Trao tang tu sach hoc duong1

        Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho đội viên khối lớp 5 và hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho nhi đồng khối lớp 3. Và thông qua ngày hội, Hội đồng Đội huyện còn trao một tủ sách học đường để góp phần nâng cao chất lượng học tập của học sinh./.

Trần Quang Tịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết